Khu CNC Hòa Lạc đón nhận thêm 1.500 tỷ đồng của nhà đầu tư mới

Ngày 27/3/2018, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc tổ chức lễ công bố và trao Quyết định chủ trương đầu tư dự án Trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm Itera cho Công ty cổ phần hệ thống Công nghệ ETC

.

Khu CNC Hòa Lạc đón nhận thêm 1.500 tỷ đồng của nhà đầu tư dự án Itera

Theo đó, dự án Dự án Trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm Itera với diện tích 3,86 ha thuộc Khu Phần mềm, Khu CNC Hòa Lạc. Thời gian xây dựng dự án được chia làm hai giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 với Tổng vốn đầu tư là 1.479, 5 tỷ đồng (Một ngàn bốn trăm trăm bảy mươi chín phẩy năm tỷ đồng). Sau khi hoàn thành, dự án sẽ thu hút trên gần 6.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và phần mềm nói riêng.

Với dự án Itera, nhà đầu tư đặt mục tiêu xây dựng một tổ hợp công nghệ cao thực hiện sản xuất, cung ứng, hỗ trợ và thúc đẩy việc sử dụng phần mềm công nghệ cao trong các cơ quan quản lý và doanh nghiệp.


Thứ trưởng Bộ KH&CN, Trưởng ban Quản lý khu CNC Hòa Lạc Phạm Đại Dương phát biểu tại Lễ Trao quyết định đầu tư

 


Thứ trưởng Bộ KH&CN, Trưởng ban Quản lý khu CNC Hòa Lạc Phạm Đại Dương trao quyết định đầu tư cho công ty ETC

 

Phát biểu tại Lễ công bố và trao quyết định, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), trưởng Ban quản lý khu CNC Hòa Lạc Phạm Đại Dương đã chúc mừng và khẳng định thành công của ETC cũng là thành công của khu CNC Hòa Lạc. Thứ trưởng Phạm Đại Dương yêu cầu ETC thực hiện đúng nội dung cam kết về quy mô, diện tích, tiến độ. ETC cần định hướng công nghệ đầu tư trong thời gian tới như công nghệ tính toán hiệu năng cao, công nghệ điện toán đám mây… để cung cấp các dịch vụ theo xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Về phía Ban quản lý khu CNC Hòa Lạc, Thứ trưởng Phạm Đại Dương yêu cầu các Ban chuyên môn của Khu phối hợp tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với nhà đầu tư, chung tay xây dựng Khu CNC Hòa Lạc là thành phố khoa học, thành phố kiểu mẫu đúng như Thủ tướng đã kỳ vọng.

Ông Hà Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc ETC cho biết hiện công ty đã có những sản phẩm nền móng để phát triển đầu tư tại Khu CNC Hòa Lạc như phần mềm tính toán, giám sát, nhận diện hình ảnh, các hệ thống. Ông Hà Mạnh Hùng cũng cam kết phát triển công nghệ theo xu hướng bền vững, tận dụng không gian xanh và tài nguyên hiệu quả.

Tại Lễ công bố và trao quyết định đầu tư, công ty ETC cho biết, hoạt động của dự án sẽ tập trung vào việc nghiên cứu đưa những công nghệ mới, hiện đại trong lĩnh vực phần mềm trên thế giới triển khai áp dụng cho các phần mềm quản lý điều hành, vận hành sản xuất, phát triển khách hàng, cung cấp dịch vụ và đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các cơ quan quản lý và doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý nhà nước, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, giao thông vận tải, dịch vụ công.

Ông Hà Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc ETC phát biểu tại Lễ Trao quyết định đầu tư

Các công nghệ được nhà đầu tư tập trung đầu tư bao gồm trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, phân tích dự báo, tính toán hiệu năng cao, điện toán đám mây, phần mềm nhúng, IoT và một số công nghệ nền tảng hỗ trợ, phát triển theo xu hướng cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Đây là các công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển theo Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg ngày 25 tháng 11 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ.

Thị trường mục tiêu của dự án ưu tiên tiêu thụ trong nước, tạo nguồn cung tại chỗ thúc đẩy nâng cao năng lực cạnh tranh của cơ quan quản lý và doanh nghiệp, hướng tới phát triển thương hiệu mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 83 dự án được chấp thuận đầu tư vào khu Công nghệ cao Hòa Lạc với Tổng vốn đầu tư đăng ký là 3,3 tỷ đô la Mỹ trên diện tích khoảng 300 hecta. Tổng số người lao động và làm việc tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc là 15.000 người.

💥💥💥 Với tốc độ phát triển nhanh đột biến của cơ sở hạ tầng cũng như sự quan tâm của chính phủ đối với các dự án tại khu siêu đô thị Hòa Lạc. Chắc chắn chỉ 2-5 năm nữa giá đất sẽ tăng tối thiểu 50%. Với các ưu điểm vượt trội về vị trí, phong thủy, Eco Valley resort Hòa Bình đang nhận được săn đón nồng nhiệt từ các nhà đầu tư. Tiềm năng tăng trưởng cao, lợi nhuận 30-60%/ năm.

Eco Valley resort – Dự án sáng giá nhất khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc 

👍👍👍 ECO VALLEY RESORT được hưởng tất cả những lợi thế từ điều kiện khí hậu, cảnh quan, môi trường, ưu thế của sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội của khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc- Hòa Bình. 

👍👍 Vị trí vàng, giao thông thuận lợi

Chỉ 35 phút từ trung tâm thành phố theo cao tốc Láng – Hòa Lạc, không lo ùn tắc.

Đi du lịch nghỉ dưỡng chỉ trong tích tắc tại các khu du lịch lớn như Xanh Villas, suối ngọc Vua bà, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, 2 sân Golf lớn nhất miền Bắc là Phoenix Golf và SkyLake Golf,…

Tiết kiệm được lượng lớn thời gian khi đến với Tây Bắc nhờ cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình.

Ngay sát Làng đại học, CNC Hòa Lạc, thuận tiện cho con cái đến trường, làm việc.

Sống xanh với không gian thoáng mát, trong lành, chỗ vui chơi cho con trẻ.

🔥🔥 Phong thủy độc tôn “Địa linh nhân kiệt, lưng tựa núi, mặt view hồ”

Đăng kí nhận thông tin dự án: http://resort-viewho.com/lien-he/

👍👍 Pháp lý:

+ Sổ đỏ vĩnh viễn – sang tên trong vòng 1 nốt nhạc

+ Chủ đầu tư uy tín – nhiều kinh nghiệm

+ Diện tích linh hoạt từ 340m2 – 700m2/nền

+ Hạ tầng đồng bộ

⚠⚠⚠ Quan trọng: Đây là cơ hội có một không hai, quý vị là những người đầu tiên biết về thông tin dự án. Đừng để những lý do tầm phào ngăn cản bạn với cơ hội này. Hãy nhớ, nếu không mua ngay bây giờ, chỉ trong vòng 1 tháng nữa bạn sẽ phải mua với giá đắt hơn 30% giá hiện tại.

 

>>> 5 lý do khiến Eco Valley resort Hòa Bình thu hút nhà đầu tư

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần HLK Việt Nam

Địa chỉ : Tòa C- Chung cư 789 Mỹ Đình- Từ Liêm- Hà Nội

Website: http://resort-viewho.com/

Hotline: 0947.786.138

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *