Eco Vallley Resort – biệt thự sinh thái mang phong cách Âu-Mỹ

Lần đầu tiên tại Hòa Bình, khu nghỉ dưỡng cao cấp Eco Vallley Resort mang đặc trưng phong cách Âu-Mỹ được ra mắt. Điều đó không chỉ được cảm nhận một cách đơn lẻ mà là sự tổng hòa của thiên nhiên, cây cối và con người.

Biệt thự sinh thái đẳng cấp ngoại ô Hà Nội

 

Lần đầu tiên tại Hòa Bình, khu nghỉ cao cấp mang đặc trưng phong cách Âu – Mỹ  được Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Eco Valley Resort xây dựng tại xã Nhuận Trạch- huyện Lương Sơn- tỉnh Hòa Bình. Có tổng diện tích 60,62ha chủ yếu nằm theo thế đất mai rùa quanh các sườn đồi với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Đây là dự án do công ty cổ phần Đô thị sinh thái Dầu Khí Hòa Bình làm chủ đầu tư

(mẫu biệt thự vip của dự án Eco Valley resort)

Dự án được thiết kế theo phong cách Âu – Mỹ. Các khu biệt thự ở đây đều được thiết kế khéo léo tận dụng địa hình đồi núi tự nhiên thoải dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam để có được tầm nhìn đẹp, hài hòa với thiên nhiên, luôn ngập tràn ánh nắng và du dương âm hưởng dịu nhẹ của núi rừng Tây Bắc. 

 

Và tất nhiên, cũng giống như các mô hình quản lý khu nghỉ dưỡng hiện nay, đều áp dụng chương trình ủy thác quản lý bất động sản, vận hành cho thuê lại sau khi hoàn thiện. Cách thức này sẽ giúp cho chủ sở hữu tận dụng một cách hiệu quả nhất toàn bộ thời gian nhàn rỗi tài sản của mình. Điều đó không chỉ được cảm nhận một cách đơn lẻ mà là sự tổng hòa của thiên nhiên, cây cối và con người.

Đồng Chanh resort – một Đà Lạt thu nhỏ

 

Không đi theo xu hướng chung của các khu nghỉ dưỡng hiện có, Eco Vallley Resort tập trung vào một không gian yên bình, một chốn nghỉ dưỡng thực sự tinh tế.Mỗi mùa ở đây sẽ mang một sắc thái riêng có của những loài cây chủ đạo. Các khu dịch vụ của Eco Vallley Resort sẽ mang đậm phong cách Âu – Mỹ, từ nhà hàng, bể bơi, cho spa… đều không ồn ào, xô bồ mà tinh tế, ấn tượng.

(toàn cảnh dự án Eco Valley resort)

 

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 30 tỷ đồng, Eco Vallley Resort có tổng diện tích rộng 60,62ha hướng ra hồ Đồng Chanh rộng 80ha, rừng thông, rừng trúc đan xen tạo nên cảnh sắc thơ mộng. Cũng theo ý niệm phong thủy của người phương Đông, thế đất này sẽ mang tới cho chủ sở hữu vượng khí.

Bên cạnh đó, nằm trong vùng du lịch trọng điểm của tỉnh Hòa Bình, Eco Vallley Resort đã tận dụng được lợi thế của quần thể du lịch Hòa Bình, Mai Châu, Lòng hồ Sông Đà và gần 2 sân golf lớn Phoneix , sân golf là SkyLake.

(vị trí dự án Eco Valley resort) 

 

Cách đường Hồ Chí Minh 500m, những dãy núi của đại ngàn bao quanh, hồ Đồng Chanh xanh biếc yên bình là nơi sinh sống của đa số đồng bào Mường, vùng đất chứa đựng các giá trị văn hóa và tự nhiên thuần khiết là nơi giao hòa giữa thiên nhiên và con người Việt từ bao đời nay. Chỉ có nơi đây người ta mới có thể cảm nhận hết được đẹp của tự nhiên, tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim hót và tiếng lá đưa theo gió.

 

Theo chủ đầu tư, đến với Đồng Canh resort là đến với một “Đà Lạt thu nhỏ” phía Tây Bắc Hà Nội với không gian sống trải nghiệm tràn ngập nắng, gió và cây xanh – một điểm trải nghiệm và nghỉ dưỡng mới mẻ tại vùng ven đô.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần HLK Việt Nam

Địa chỉ : Tòa C- Chung cư 789 Mỹ Đình- Từ Liêm- Hà Nội

Website: http://resort-viewho.com/

Hotline: 0947.786.138

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *